Sunshine Sky Villas Ciputra Tây Hồ

Tổ hợp dự án căn hộ Sunshine Sky Villas Ciputra Tây Hồ là dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn Sunshine, tọa lạc tại vị trí đắc địa tại mặt đường 40m trong quần thể khu đô thị Ciputra Hà Nội với mật độ xây dựng vô cùng thấp, tọa lên những khoảng xanh và hồ nước. Sunshine Sky Villas Ciputra Hà Nội được chủ đầu tư mang đến dòng căn hộ thông tầng có đầy đủ tiện ích cao cấp sang trọng, áp dụng các công nghệ 4.0 và có tầm view giá trị, khẳng định sự đẳng cấp.

Căn hộ Sunshine Sky Villas Ciputra Tây Hồ

SUNSHINE SKY VILLAS CIPUTRA TÂY HỒ

Căn hộ Sunshine Sky Villas Ciputra Tây Hồ mang đến những ưu điểm nổi bật vượt trội, không chỉ sở hữu tầm view giá trị, công nghệ áp dụng tối tân. Ngoài ra, Sunshine Sky Villas thiết kế hiện đại, khoảng trần cao kéo dài được lắp đặt kính cao cấp, tạo không gian thoáng đãng vượt trội.

Sunshine Sky Villas

Căn hộ Sunshine Sky Villas Ciputra tạo ra những giá trị khác biệt, mang đến sự lựa chọn mới cho khách hàng đẳng cấp cho giới thượng lưu, thượng tầng.

Căn hộ Sunshine Sky Villas

Không những vậy, tập đoàn Sunshine còn tạo nên hệ sinh thái sang trọng cho cư dân của mình. Tại các dự án Sunshine và cả Sunshine Sky Villas đầu tư phát triển hệ thống trường mầm non, tiểu học quốc tế Sunshine Maple Bear Canada, Sunshine Group còn chuẩn bị xây dựng trường học liên cấp quốc tế Sunshine International School.

    Đăng ký nhận thông tin dự án